QUỸ TỪ THIỆN CHIA – HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Nhiễu điều phủ lấy giá gương
Người trong một nước phải thương nhau cùng

Thông điệp câu ca dao trên ra đời vẫn còn sống mãi với thời gian. Đặc biệt khi mà cuộc sống  xung quanh ta, vẫn còn đâu đó rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Đó cũng chính là lý do mà Chia.com.vn ấp ủ dự định cho ra đời “Qũy từ thiện” trong tương lai.

Hoạt động với mục tiêu hướng đến cộng động, giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh; theo đó, trong tương lai, chia.com.vn sẽ trích từ 2% đến 5% trên tổng doanh thu để xây dựng “Quỹ từ thiện CHIA”.

Qũy từ thiện CHIA ra đời là tâm huyết của những người đam mê kinh doanh và có tấm lòng thiện nguyện. Theo đó, Qũy sẽ hướng đến xây dựng ít nhất 64 ngôi nhà tình thương hoạt động độc lập.

 Dù chỉ mới chập chững bước những bước đi đầu tiên nhưng chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, cùng với sự cổ vũ, hợp tác của cộng đồng những người đam mê kinh doanh và có tấm lòng thiện nguyện, “Quỹ từ thiện CHIA” sẽ có những bước tiến xa và bước dài hơn trong công cuộc “Chung tay góp sức vì cộng đồng”.

Bất kể bạn là ai, không phụ thuộc vào việc bạn đang làm nghề gì và sống ở đâu, chỉ cần bạn có một khát khao và niềm đam mê với công việc kinh doanh, bạn đều có thể gia nhập vào hệ thống chia.com.vn của chúng tôi và góp phần “nối dài những vòng tay lòng nhân ái, lan tỏa yêu thương” đến cộng động.

Quỹ từ thiện CHIA – Cho đi để nhận lại!!