Hướng dẫn đăng Ký Cộng Tác Viên

Đầu tiên bạn click chuột vào nút ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN để đăng ký hoặc đăng nhập.

Chúng ta sẽ có 2 hình thức đăng ký là đăng ký bằng facebook hoặc đăng ký bằng email và số điện thoại. Tuy nhiên thì cách đăng ký tài khoản bằng facebook sẽ tiện lợi hơn, nếu trình duyệt của bạn  đã đăng nhập tài khoản facebook nhé các bạn.

Cách 1: Bạn click chuột vào nút biểu tương facebook, sẽ có một cửa sổ hiện lên. bạn đăng nhập vào tài khoản facebook như bình thường. Sau đó click vào nút tiếp tục và chờ trong giây lát, bạn sẽ được đưa đến trang tài khoản.  Tại đây, bạn click vào nút Đăng ký trở thành cộng tác viên. Kết thúc thao tác này tức là bạn đã trở thành cộng tác viên của chúng tôi.

Cách 2: Bạn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin vào ô bên dưới và click vào nút đăng ký……

Tiếp tục click vào nút đăng ký trở thành cộng tác viên . Kết thúc thao tác này tức là bạn đã trở thành cộng tác viên của chúng tôi rồi và bắt đầu kiếm tiền.

Sau khi đăng nhập, bạn vào trang quản lý tài khoản. Sau đó, bạn click chuột vào nút Đăng ký trở thành cộng tác viên. Kết thúc thao tác này tức là bạn đã trở thành cộng tác viên của chúng tôi rồi.

Quản Lý Đơn Hàng

1.Mục Hoa hồng sản phẩm: Tức ứng với mỗi sản phẩm sẽ có mức phần trăm hoa hồng khác nhau, bạn xem phần chi tiết hiển thị trong này nhé!
———————————————————————————————-
2.Mục mã giảm giá: Đây là mã giảm giá áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại website của chúng tôi.
——————————————————————————-

3.Mục Quản lý thu nhập. Phần này sẽ có rất nhiều thông tin, chúng tôi sẽ giải thích từng phần trong này cho các bạn hiểu nhé: (chờ 1- 2s)./.
+Hoa hồng: Tức là phần trăm chiết khấu cho mỗi sản phẩm bạn giới thiệu được. (chờ 1- 2s)
+Tổng tiền của bạn từ trước đến nay: tức là tổng tiền sản phẩm mà bạn bán được.
+ Tổng số tiền đã thanh toán cho bạn: tức là số tiền hoa hồng mà bạn đã được thanh toán.
+ Số dư trong tài khoản của bạn: Thể hiện số tiền của những đơn hàng đang trong quá trình xử lý.

+ Phần bên dưới bao gồm các thông tin: họ tên, email, số điện thoại và mã cộng tác viên. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, chỉ cần nhấp chuột vào nút thông tin chỉnh sửa và nhấn nút lưu để hoàn tất quá trình chỉnh sửa nhé các bạn.

+Và phần cuối cùng sẽ là phần thể hiện Đơn hàng mới nhất do bạn giới thiệu:
Phần này sẽ thể hiện các mục bao gồm: tên, số điện thoại người đặt hàng, ngày đặt hàng, tình trạng đơn hàng, tình trạng hoa hồng, sản phẩm, hoa hồng và số tiền của sản phẩm.
• Theo đó, ở mục tình trạng đơn hàng sẽ có 3 tình trạng, bao gồm:
+Tình trạng đang xử lý: Tức đơn hàng đang được xác thực hoặc đang được đi giao
+ Tình trạng hoàn tất: tức khách đã nhận được hàng.
+ tình trạng khách hủy: Tức xác thực đơn hàng không thành công hoặc giao hàng không thành công nhé các bạn.
– Chúng ta tiếp tục đến với mục tình trạng hoa hồng, tương tự ở đây sẽ hiển thị các mục gồm:
+ Đang chờ xử lý: tức phần hoa hồng chưa thanh toán cho bạn
+ Đã thanh toán: tức bạn đã nhận được tiền hoa hồng
+ Hủy bỏ: Tức đơn hàng không thành công nên bạn không nhận được tiền hoa hồng.
————————————————————————
Mục đơn hàng: Mục này sẽ hiển thị tất cả các đơn hàng mà bạn giới thiệu được, bao gồm: Họ tên, số điện thoại người đặt hàng, ngày đặt hàng, tình trạng đơn hàng, tình trạng hoa hồng, sản phẩm, phần trăm hoa hồng và số tiền mà bạn nhận được.
—————————————————————————–
Mục lịch sử thanh toán: Thể hiện họ tên và số điện thoại của khách hàng được giới thiệu, tên sản phẩm, ngày mua hàng; cùng ngày nhận tiền và số tiền hoa hồng bạn nhận được.

Hướng dẫn bán hàng

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản đã đăng ký cộng tác viên

Bước 2: Bạn vào phần quản lý thu nhập VÀ KIỂM TRA SỐ DƯ HIỆN TẠI CỦA BẠN. Lúc này các bạn nhìn thấy giao diện thể hiện các thông tin bao gồm: Tổng tiền hoa hồng của bạn từ trước đến nay, Tổng tiền hoa hồng đã thanh toán cho bạn và tổng tiền hoa hồng chưa thanh toán cho bạn.

Lưu ý:nếu tài khoản mới tạo thì tất cả thông tin này đều ở mức 0 đồng hết nhé các bạn.

Cách 1: CHIA SẺ LIÊN KẾT LÊN FACEBOOK

Chọn 1 sản phẩm bạn muốn bán và nhấp chuột vào nút chia sẻ. Sau đó, nhập nội dung để thu hút khách hàng và chọn chế độ công khai, rồi chia sẻ lên trang facebook cá nhân của bạn.

Cách 2: GỬI LIÊN KẾT QUA TIN NHẮN FACEBOOK

Tương tự như trên, bạn chọn 1 sản phẩm muốn bán và nhấp chuột vào nút gửi, chọn đối tượng, nhập nội dung và nhấp vào nút gửi.

Cách 3: SAO CHÉP LIÊN KẾT ĐỂ GỬI CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÁC QUA ZALO, VIBER, SKY, TIN NHẮN ĐT…

Chọn 1 sản phẩm bạn muốn bán và nhấp chuột vào nút copy link sản phẩm. Khi đó sẽ có một thông báo bạn đã sao chép liên kết thành công, tiếp đến bạn chỉ cần gửi link vào tài khoản muốn gửi.

Lúc này thì bạn bè của bạn nếu có nhu cầu, họ sẽ nhấp vào liên kết xem và tiến hành đặt hàng.