Với mục tiêu cung cấp cho thị trường  những sản phẩm chất lượng, đã qua sàn lọc với mức giá tốt nhất. Đồng thời góp phần tạo việc làm, giải quyết bài toán vốn, nguồn hàng cho tất cả những ai thích kinh doanh, hệ thống chia.com.vn đã ra đời.

Nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu để tất cả các thành viên trên hệ thống cùng nhau kinh doanh một cách minh bạch, rõ ràng. Tại chia.com.vn, bạn có thể đăng ký  trở thành cộng tác viên của chúng tôi và bán  tất cả những mặt hàng đang có tại website  để hưởng những quyền lợi thỏa đáng cùng những chế độ đãi ngộ tuyệt vời hoặc bạn cũng có thể liên kết với chúng tôi để kinh doanh những sản phẩm của bạn.

Bất kể bạn là ai, không phụ thuộc vào việc bạn đang làm nghề gì và sống ở đâu, chỉ cần bạn có một khát khao và niềm đam mê với công việc, bạn đều có thể gia nhập vào hệ thống  chia.com.vn của chúng tôi.

Đặc biệt, thực hiện phương châm “Vừa đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vừa thể hiện trách nhiệm với cộng đồng”, chia.com.vn sẽ trích từ 2% đến 5% trên tổng doanh thu  để xây dựng “Quỹ từ thiện CHIA” và trong tương lai sẽ hướng đến xây dựng  ít nhất 64 ngôi nhà tình thương hoạt động độc lập.

Với sứ mệnh góp phần giải quyết tình trạng hàng hòa kém chất lượng, mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho xã hội. Đồng thời góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp, tạo công ăn việc làm cho nhiều người hạn chế khả năng lao động. Đặc biệt thành lập“Qũy từ thiện Chia”, hướng đến cộng động, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Chia.com.vn sẽ là nơi chào đón tất cả những ai có niềm đam mê với công việc kinh doanh và có tấm lòng thiện nguyện, chung tay góp sức vì cộng đồng!

Thành công chính là tạo ra giá trị cho xã hội!

Người sáng lập

Nguyễn Viên