Bạn muốn tìm cơ hội khởi nghiệp trong một môi trường làm việc năng động?

Bạn muốn kinh doanh nhưng thiếu vốn hoặc thiếu nguồn hàng?

Bạn muốn giúp ích cho xã hội bằng cách bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng tránh mua phải những hàng hóa kém chất lượng với mức giá tốt nhất?

Hay bạn muốn kinh doanh nhưng vẫn góp phần “chia sẻ yêu thương” đến cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện?

Hãy đến với hệ thống chia.com.vn của chúng tôi, bạn sẽ thỏa mãn với tất cả những mong muốn mà bạn đang tìm kiếm.

Nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu để tất cả các thành viên trên hệ thống cùng nhau kinh doanh một cách minh bạch, rõ ràng. Tại chia.com.vn, bạn có thể đăng ký  trở thành cộng tác viên của chúng tôi và bán tất cả những mặt hàng đang có tại website để được hưởng những quyền lợi thỏa đáng cùng những chế độ đãi ngộ tuyệt vời hoặc bạn cũng có thể liên kết với chúng tôi để kinh doanh những sản phẩm của bạn.

  • Nếu bạn thiếu vốn hoặc thiếu nguồn hàng, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để bạn bán những mặt hàng sẵn có tại website của chúng tôi trong vai trò cộng tác viên và hưởng những mức hoa hồng hấp dẫn. Theo đó, mặt hàng của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và đa dạng về chủng loại, mẫu mã.
  • Nếu bạn có sẵn nguồn hàng và chưa tìm được nơi uy tín để giới thiệu sản phẩm, bạn có thể liên kết với chúng tôi, chia.com.vn sẽ là “cầu nối trung gian” đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng.

Với mong muốn đem lại cơ hội khởi nghiệp cho tất cả mọi người. Đồng thời thực hiện mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đã qua sàn lọc với mức giá tốt nhất, bảo vệ tối đa quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ, tạo điều kiện và mang cơ hội đến với bạn. Bất kể bạn là ai, không phụ thuộc vào việc bạn đang làm nghề gì và sống ở đâu, chỉ cần bạn có một khát khao và niềm đam mê với công việc kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón bạn.

“Hợp tác để cùng nhau phát triển – Hướng đến cộng đồng” là phương châm hoạt động xuyên suốt của chúng tôi. Đến với chia.com.vn, bạn không chỉ góp phần lan tỏa yêu thương đến cộng đồng mà còn được hưởng những quyền lợi thỏa đáng cùng những chế độ đãi ngộ, chính sách tuyệt vời!

Hãy nhấc máy và gọi vào số hot line 0932.172.499 để được kết nối và gia nhập vào đội ngũ kinh doanh của chúng tôi!

Chia.com.vn – Chia sẻ giá trị, tạo dựng thành công!